Menu
 • /uploads/images/he.jpg

Khí heli tinh khiết - Bình khí helium

Giá: Liên hệ

Khí Heli tinh khiết ( Helium ) là khí không màu, không mùi, không vị, không độc hại và là một loại khí trơ có nhiều ứng dụng trong công nghiệp sản xuất và nghiên cứu.

 • Các ứng dụng dùng khí heli:

   Làm sạch khí Hydro ( do đặc tính khí heli là loại khí trơ ).

    Trong công nghệ hàn ( hàn tig, hàn Mig ): thường dùng ở dạng hỗn hợp ( Heli + Argon hoặc Heli + co2 ), khí heli được sử dụng như là một chất khí bảo vệ cho mối hàn đạt tiêu chuẩn cao.

   Làm tôi luyện kim loại: dùng ở dạng hỗn hợp khí ( Argon + nitơ + Heli ), khí Heli được dùng để tối ưu hóa quá trình chuyển nhiệt trong lò đốt chân không.

  Ứng dung trong trong vật lý và sinh học chụp cộng hưởng từ  MRI –(  Magnetic Resonance Imaging ) và phổ cộng hưởng từ hạt nhân NMR ( Nuclear Magnetic Resonance ): Khí heli được dùng như là môi chất lạnh để làm nam châm siêu dẫn và cung cấp môi trường từ tính cực mạnh, để nghiên cứu cấu trúc bên trong của vật thể.

    Trong nghiên cứu và trong nhiều ứng dụng khác.

   

 • Hình thức cung cấp:

  - Khí heli tinh khiết được cung cấp ở dạng bình nén khí cao áp với các lại dung tích 10 lít, 14 lít, 20 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít.

  - Chất lượng khí: Khí Heli ( khí helium ) đạt độ tinh khiết: 99.99% ( 4.0 ), 99.995% ( 4.5 ), 99.999% ( 5.0 ), 99.9995% ( 5.5 ).

  - Xuất xứ Singapore .
  - Đặc biệt còn có khí heli tinh khiết dạng bình 50 lít, áp 200bar.

Các sản phẩm khác

Đối tác chiến lược

0986 600 845 Mr Đước